-
7.0Bánh CastellaỦa chứ bình thường mấy cậu ăn bánh castella này như nào ạ? ĂN NÓNG luôn hay ĐỂ NGUỘI hay ĐỂ MÁT QUA ĐÊM rồi hôm sau mới ăn? Như em bánh trong hình vừa ra lò luôn, nở bông hấp dẫn, cơ mà cá nhân tớ thấy ăn nóng này cứ hơi tanh tanh mùi trứng. Nên là Huỳn thuộc team ăn nguội hoặc ăn mát sau khi để tủ lạnh nhá. Brand yêu thích vẫn là Original Cake - Hàng Quạt nha! (Địa chỉ tớ thấy bánh mềm nhất, ít mùi tanh của trứng nhất, recommend vị socola và phô mai). Quán mới đóng 1 thời gian và mở lại đó. Đợt khai trương mua 1 tặng 1 rầm rộ! ...Xem thêm