-
8.0Phan - Chả CáChả cá Phan được nhiều người lựa chọn vì cái thơm ngon, đầy đặn như xuất ăn ở nhà của quán. Chả cá được ăn nóng, khi ăn, gắp từng miếng cá ra bát, rưới nước mỡ đang sôi lên trên, ăn kèm với bánh đa nướng hay bún rối, lạc rang, rau mùi, húng láng, thì là, hành củ tươi chẻ nhỏ chấm với mắm tôm. Mắm tôm phải được pha chế bằng cách vắt chanh tươi, thêm ớt, đánh sủi lên rồi tra thêm chút tinh dầu cà cuống, thêm vài giọt rượu trắng, một ít nước mỡ và đường. Gắp thêm bún cùng các loại rau thơm: hành hoa, hành củ, thì là, húng lạc và lạc rang… Món ăn thơm mùi cá nướng, vị ngọt, bùi, béo. ...Xem thêm