-
7.07/10Thực sự thì không có ý định ăn ở đây. Không biết có phải do thương hiệu không nhưng thấy ở đâu cũng có quán tên "phở đường tăng". 9 giờ tối mà vẫn đông khách, một bát phở bò chín là một lựa chọn sáng suốt để cảm nhận được nguyên vị nước dùng. Ấn tượng đầu là tốc độ phục vụ. Mình gọi 2 bát (cho cả bố), quán vẫn đông, mình ngó nghiêng một lúc rồi rút khăn giấy lau 2 đôi đũa, quay đi quay lại thì đã ngay ngắn 2 tô phở trước mặt. Sau đó là bánh phở, bánh phở ở đây to hơn chỗ khác một chút nhưng vẫn giữ được độ mềm nhất định. Nước phở không có gì đặc biệt cho lắm. Thịt khá mềm và ngon. Bonus: đặc biệt nhất là măng ngâm ớt ở đây rất đỉnh. Chỉ cần 2 miếng măng có thể mang tô phở của bạn lên thiên đàng ...Xem thêm