-
7.8Phở TuyếtGiữa bộn bề nước dùng bằng gia vị tàu thì ở đây đúng kiểu “ ngon từ thịt, ngọt từ xương”. Cứ đến tầm cuối buổi hàng khoảng 10h sẽ thấy chủ quán dốc ngược nồi để chắt nước bốc xương cho khách thích ăn thịt nhừ. Chỗ ngồi thì chật thật, mùa hè hơi ngốt, nhưng khi ăn đc bát phở ngon thì nóng chút cũng đáng. Ngoài ra còn món hủ tíu, thịt xá xíu thơm, hành phi thơm giòn, lạc bùi ngậy, nước chua ngọt, sáng có bát này ăn thì đã luôn cả ngày mà cứ ra muộn là hết nên nhiều khi ra hơi bị hụt hẫng nhưng nói chung là xứng đáng ...Xem thêm