-
6.8Mì trung bình khá. Nguyên liệu tự làm.Mì vằn thắn ở Hà Nội có là một biến tấu của mì hoành thánh người Hoa. Đa phần các quán mì đều có một công thức chung giống nhau đến từng loại nguyên liệu. Tuy nhiên ở đây từ sủi cảo, há cảo rán và sợi mì đều là tự làm vì có hương vị rất khác so với mặt bằng chung. Há cảo rán được bày riêng chứ không thả chung với nước mì nên không bị ỉu nhưng lại có cảm giác hơi bị nguội. Sợi mì thì theo chủ quán nói là sợi mì tươi tự làm nhưng cảm giác vẫn giống mì gói ăn liền hơn là sợi mì trứng vằn thắn đặc trưng. Ngoài mì vằn thắn quán còn có phở chua. Nhận giao tận nơi bán kính 2km. Không gian sạch sẽ. Nằm trong đường ngõ ô tô vào được. ...Xem thêm