-
8.0Hoá ra Pizza Mỹ là đế mỏng giòn tan ace ạNgxua ăn Pizza cứ nghĩ Pizza nó giống nhau cái đế, khác topping thôi. Giờ mới biết hoá ra Đế pizza mới là đặc biệt và quan trọng. Mình thấy ở sthi toàn bán đế sẵn, nghĩ chắc cửa hàng cũng thế. Ai ngờ tới đây mới thấy họ làm đế lúc mình order và làm đế tay mng ạ. Kèm theo dc giải thích là chuẩn vị Mỹ là đế tươi gọi mới làm và đế nướng xong phải giòn và mỏng. Ok gọi cái NewYork ăn thử ( cái này rẻ nhất với nghe từ NY đặc biệt), hơn 100k cái này. Ngồi chờ tầm 5-6 phút gì đó, e ngồi bàn cạnh lò luôn. Bánh mang ra nóng hổi, cắn ăn thử miếng đầu công nhận đế giòn dã man bà con ạ. Nhìn thì thấy dày dày nhưng ăn thì mỏng và giòn. Cái NY chỉ gồm toàn phô mai, sốt và gì ý e k rõ nhưng ăn ngon voãi. Thề lần đầu tiên ăn pizza không có topping mà lại thấy ngon hơn loại có topping vẫn hay ăn. Có khi ăn đơn giản lại thấy ngon. E chén dc nửa cái thì no quá vì size 30 gì đó, e k nhớ rõ to như cái khay bê đồ ý. Quả khoai chiên đặc biệt chưa thấy ở đâu trông như nướng, miếng khoai bổ to còn cả vỏ : ))). Chắc là chủ ý hay sao, lần đầu tiên k thấy khoai gọt vỏ bà con ạ. K biết ăn cả vỏ sao k nhưng e ăn thấy mgon dã man, k bị ngấy mỡ, cảm nhận rõ vị khoai. À còn quả Hành tây chiên bà con ạ : ))). Đọc menu còn tưởng nhầm. Vì chưa thấy Hành tây chiên thành món bán bgio. Mạnh dạn gọi ăn thử, ngon hơn snack ạ :))). Cái vỏ bọc bên ngoài cho cái gì mà giòn tan ý. Nói chung đặc biệt phết. Like cho quán. Quên k chụp ảnh cái pizza ạ ...Xem thêm