-
6.8Khá ỔnGọi được 2 tuần rồi hôm nay mình mới ngoi lên Review. Bông lan trứng muối mình ăn nhiều hàng rồi. Về bánh của Pô mình có nhận xét như sau: * Giá: Giá sau giảm mình thấy phù hợp với chất lượng bánh, trước giảm thì hơi đắt chút. * Bánh: + Ưu: Bánh ở đây cốt mềm ẩm không bị khô, sốt trứng không bị tanh, và trứng muối dẻo + Nhược: Cái sốt phomai hôm tớ gọi nó bị hăng hăng không biết diễn tả sao nữa, nhưng mình không thích sốt phomai hôm đó bằng dầu trứng lắm Bạn nào từng ăn nhà chị Hà Phương sẽ thấy bánh ở 2 nơi này same same nhau về cốt cũng như phomai không để nguyên miếng mà là dạng sốt. Mình ăn của chị HP thì sốt phomai không bị hăng, nhưng hơi ngấy , phù hợp ai thích ngậy béo vì bánh HP có 2 lớp sốt phomai và giá cũng chát hơn nữa. ...Xem thêm