Lâu lắm rồi mới được "người ấy" rủ đi ăn trưa, phải 8-9 năm rồi ý, thấy là lạ :"> Chọn ngay quán này vì nghĩ gần văn phòng.
VỊ TRÍ
+ Ban đầu mình tưởng số 76 là đoạn gần khách sạn Bảo Sơn hoặc Vincom mới, hóa ra tuốt gần cầu vượt.
+ Tầng 1 là hàng BBQ Chicken đỏ rực. Quán Trần nằm trên tầng 2.
KHÔNG GIAN
+ Thật ra mình hem rõ đây là tầng 2 hay tầng lửng, vì trần khá là thấp
+ Không gian rộng, và liên thông với nhau, có nhiều ánh sáng từ cửa sổ nên không có cảm giác bí bức (dù trần thấp)
+ Bàn xếp khá linh hoạt, lúc mình đang ngồi ăn có 1 nhóm hơn 20 người đến, mà nhân viên sắp xếp lại bàn khá nhanh để đủ cho cả nhóm ngồi.
+ Có một góc "trưng bày" đầy đủ các loại rau để cuốn trong món bánh tráng luôn. Có thể ra tham quan và xem các rổ rau này, nhân viên cũng lấy rau từ đây.
MÓN ĂN
+ Bánh tráng đúng chuẩn bánh tráng Tây Ninh, dẻo, hơi mặn, đục/ráp/dày hơn bánh tráng bình thường. Món này thích nhất là ăn được luôn không cần nhúng nước cho mềm.
+ Thịt luộc bắp hoa tỉ lệ mỡ nạc tốt, có điều thịt lúc gắp lên thấy phần mỡ phần nạc rơi rớt khỏi nhau luôn (tay nghề thái chưa ok lắm, hoặc đoạn thịt này nó bị thế chăng). Thịt ăn vẫn ngon, ko vấn đề lắm. Có ba lựa chọn thịt khác nhau nên tùy sở thích bạn có thể chọn bắp hoa, tai heo và heo quay.
+ Rau: ngoài xà lách ra thì đĩa rau này chủ yếu tập hợp mấy loại rau rừng của Tây Ninh, tuy mình không biết hết tên nhưng có nhận ra mấy loại như đọt cóc, sao nhái và quế vị. Rau tươi non, kể cả xà lách cũng được rửa sạch sẽ, không thấy héo úa gì.
+ Nước chấm: mắm nêm hơi nhạt, không quá loãng, thơm vị dứa, có thể tăng độ cay bằng ớt, nhưng mình vẫn thích đậm vị mắm hơn.
+ Rau mầm đá: món này nghe tên là nhớ đến truyện Trạng Quỳnh :))) Cải mầm đá luộc ở đây tươi mềm, chín vừa, không hề bị nhũn, chấm với nước mắm trứng là tuyệt, vì mình thấy giữ lại được hương vị gốc của loại rau này. Món này giống ngồng cải là chỉ trụng sơ chứ luộc hơi kỹ chút là nhũn nhão ngay.
+ Cơm canh chua: chậc, món này gọi ra sau mới biết là hơi bị thừa vì ăn bánh tráng là no rồi ((( Nhận xét chung là canh chua nấu kiểu miền Nam. Còn cơm thì tô to, hjx.
+ Tráng miệng: ổi với muối tôm, mình không thích ăn ổi lắm nên không bình luận món này )))
GIÁ
+ Mình hem trả tiền nhưng có nhớ mang máng hóa đơn là bánh tráng và thịt là 125k/suất (suất này ăn vừa 2 người luôn), rau mầm đá là 70k/đĩa, cơm canh cỡ khoảng 40-50k/món.
PHỤC VỤ
+ Khá chu đáo, và lễ phép, nhưng cảm giác hơi chậm.
+ Cộng điểm vì bị "người ấy" chỉnh cách xưng hô ngay lúc mới vào mà vẫn phục vụ rất vui vẻ, không có thái độ gì cả :))Xem thêm
300,000đ +
Chắc chắn