-
7.2Không thỏa mãn mong đợiMình nhắm thử bánh ở Sisters từ lâu vì nhìn ảnh rất long lanh, trình bày sạch sẽ mà sốt trong veo đẹp mắt. Bánh về tay cảm giác hơi nhẹ đã thấy bất an :)) y như rằng bỏ ra thì thấy cốt bánh khá mỏng, 2 lớp ở đây mới bằng 1 lớp ở Chú Mập hay Kiều Anh. Sốt giữa 2 lớp còn siêu ít nên ăn ở dưới khá khô. Sốt trên bề mặt tưởng vậy mà cũng không nhiều Bánh mình bỏ tủ lạnh nên lúc chụp sốt hơi keo và đục lại, lúc nhận bánh thì đẹp như ảnh trên insta thật - Cốt bánh: mềm ẩm, ngon, không quá ngọt nên ko gây ngấy - Sốt: kết cấu trong veo, lỏng và ngọt nhẹ, có chút sữa sữa, mình thấy rất giống sốt của bánh ruốc ở mấy hàng bánh mì bánh ngọt thường thấy - Phô mai: cắt miếng như mọi hàng - Trứng muối: nguyên quả, nên lúc ăn ko được dàn đều, trứng ko thơm ko mặn ko bùi, cảm giác nó cứ sai sai :)) - Ruốc: hơi ít, cũng ko có gì ấn tượng Có lẽ cốt bánh mềm ẩm và trình bày sạch đẹp là ưu điểm lớn nhất ở đây :)) Tựu chung lại thì vị cũng hài hòa, ăn được nhưng ko gây ấn tượng mạnh. Và vì vị sốt giống như sốt ở bánh mì ruốc ậy, nên để ăn thì mình sẽ chọn bánh mì ruốc với 1 cái giá rẻ hơn rất nhiều :)) ...Xem thêm