-
8.4Góc hái lòng📝📝Lần đầu tiên viết review có gì sai sót về câu từ hay mạch lạc mọi người góp ý cho em nhé ❤️❤️❤️ Dưới đây là chút trải nghiệm ở The duckling - HongKong Vịt quay & lẩu Đc: Số 68 Nguyễn Văn Tuyết (ngõ 298***cũ) Hôm qua em chọn The duckling làm địa điểm tổ chức sinh nhật. Nhóm em đi 11 người và lần đó có combo áp dụng 80 bàn đầu tiên ăn siêu no luôn. Về chất lượng các món ăn: 1. Lẩu vịt om sấu: cái này khác bọt với những quán lẩu vịt khác này. Nước dùng hầu như không ngửi thấy mùi bột ngọt, thanh thanh chua chua của sấu, thơm ngậy của nước cốt dừa, vịt trong đó được tẩm ướp có màu cam cam nhìn lạ mắt ghê, ăn vừa lạ mà vừa thấy hợp ý ngay, món nhúng có rau muống, khoai sọ và đậu. -> 8.5/10 2. Nem vịt: lần đầu ăn loại nem này, e chưa thử ở đâu nên ko thể cho mọi người cách nhìn toàn diện nhất nhưng ăn không bị nhanh ngấy như nem thịt lợn. Nước chấm thì vừa miệng nhưng chưa đạt đến đỉnh cao -> 7.5/10 3. Cổ vịt nhồi: ăn món này làm e liên tưởng đến hương vị của nem chua Thanh Hoá hay nem bùi 😂. Cái này người lớn sẽ dễ ăn hơn trẻ con này. 8/10 4. Lưỡi vịt rang muối: món này thì không highly recommend cho lắm, ăn cho biết thôi vì nó nhó như xương bọc bột :)))) -> 6/10 5. Gỏi xoài vịt quay: cũng same same món nem cuốn hay bánh ở các hàng nộm bánh bột lọc, món này em không rõ thịt vịt trong đó được áp chảo hay nướng nhưng vịt thơm và ẩm, không bị mùi gia vị tẩm ướp nhiều, nem này nhỏ xinh, nguyên liệu cuốn ngoài thịt vịt ra thì còn lại là rau củ basic, nếu nhà hàng bổ sung thêm nhiều rau thơm cuốn trong vịt thì vị sẽ ngon hơn -> 7.5/10 6. Mề nưỡng ngũ vị hương: món này ổn áp này -> 8/10 7. Lạp vịt xôi trắng: phần vịt được băm ăn có vị khá khác bọt, nhà hàng nêm gia vị có thêm chút chua, thơm, nhưng chất gạp nếp của nhà hàng cảm giác chưa ưng ý em vì nó hơi khô. 7.5/10 8. Khoai lang chiên và ngô chiên thì cũng như bao nhà hàng khác 9. Đồ uống: bọn em đi 11 người nhưng gọi loanh quanh 3 vị là siro mận, quất sả và cam sả. Đồ uống ở đấy có ra đậm chất luôn, đá nó chỉ sương sương 1/3 chiều cao của cốc, cho thêm đá nữa uống vừa đẹp 8/10 *Về chất lượng phục vụ thì khá tốt. Lúc order thì là một chị khá đứng tuổi, lịch sự và định vị rất nhanh, chị cũng có nói qua về các món ngoài combo nhưng chỉ dừng ở mức giới thiệu, không mời mọc chiêu dụ nên e thấy khá thoải mái. Cả phòng ăn khu bên phải tầng 2 có mỗi bàn của em nên được phục vụ chu đáo luôn. Khá ưng cho các bạn nhân viên phục vụ hôm đó là có thái độ và cách giao tiếp rất thật thà, có tâm, phản ứng nhanh. Hôm đó em chỉ quay sang nói với bạn là “cho tao tý đá nước của tao bị hơi đậm” hoặc “nước chấm nem này có gì đó chưa cân bằng” thì bạn nhân viên đi ngay tới và có ý định mang xuống bếp điều chỉnh lại hoặc thậm chí đổi đồ khác cho. Hôm ấy do ăn bánh sinh nhật tại chỗ luôn nên bọn e ở lại sau giờ bếp đóng cửa và các khách khách về hết khoảng gần 40 phút mà nhân viên không có chút ý nhắc khéo hay đuổi khéo gì. ❤️ Cảm ơn nhà hàng vì cho em gửi ké bánh trong tủ lạnh suốt 2 tiếng ngồi ăn và chị nhân viên còn định cắt bánh luôn cho. * Giá: vì hôm bọn em đi đúng lúc có combo nên đã có sự trợ giá của nhà hàng. Còn về giá gốc thì so với các quán vịt khác thì bên quán này giá nhỉnh hơn nhưng cho với không gian, tính sáng tạo của món ăn và chất lượng phục vụ thì mức giá này hơi hời đó. Học sinh-sinh viên đi theo nhóm thì vừa ổn. Giá đồ ăn có link công khai trong mọi bài viết trên page của nhà hàng nên tốt nhất mọi người quan tâm về giá thì có thể lên đó xem cho chi tiết. Xét chung chung thì các bạn em đều thấy ngon và không có một điểm gì để mất lòng và xét với các nhà hàng cùng phân khúc thì The duckling e thấy được. Quán ngoài những đồ ăn phải ngồi lâu ra thì có những món ăn nhanh như mì vịt tiềm, cơm rang thịt vịt,... và hình như menu của quán sẽ luôn được sáng tạo. Quán khá đông khách, decor quán chủ yếu màu đỏ-xám và thiên về giới trẻ nhưng ko hiểu sao hành lang đoạn vệ sinh đc thiết kế sang đẹp hơn hẳn không gian ăn 😂😂 Điều em tiếc nhất hôm đó là chưa được thử “vơ đét” vịt quay lu trứ danh của nhà hàng vì các bạn em toàn là con gái ăn ít nên đồ mới ăn có nửa đã thấy ững ững rồi. Hôm khác nhất định sẽ thử món này. ...Xem thêm