-
9.6日本#ITALIA👍👍👍Cửa hàng có không gian tương đối thoáng rộng, nhân viên nhẹ nhàng, nhiệt tình, lịch sự. Salad cũng rất đa dạng , rau rất tươi, giòn tan , sốt rau rất bùi nghe nói là công thức riêng của đầu bếp. Đối với pizza các bạn sẽ rất khác với khái niệm pizza các bạn vẫn quen gặp ở những nhà hàng khác, phòng cách làm bánh chuẩn, bánh ở tomato dùng đế tươi, được nặn bằng tay rất mỏng, nướng trong lò với nhiệt độ cao làm cho viền bánh phồng to và xốp giòn giữa nhân bánh chỉ chín tới và vẫn còn mềm. Topping trên bánh giữ đc độ tươi và hương vị của nguyên liệu. Mỳ ý cũng khá đa dạng phong phú có nhiều vị ăn thấy OK, vừa miệng. Mình có thử một số món nhật ở đây món lưỡi bò hầm mới đầu nghĩ sẽ dai nhưng ko hề dai một chút nào bò mềm sốt thơm ngậy và mình có gọi bánh mỳ ăn kèm thấy các bạn giới thiệu bánh mỳ quán tự làm, ăn thấy bánh rất OK... Được buổi lang thang và ko bị thất vọng khi vào đây. Nếu MN yêu pizza thì nên vào đây ăn thử chắc cũng sẽ thấy như mình ... ...Xem thêm