-
8.2Tous Les JoursChi nhánh này của Tous Les Jours ở***mặt tiền trông hơi khiêm tốn nhưng vào bên trong mới thấy cũng tương đối rộng rãi, có nhiều bàn ghế và mấy tủ bánh to, quầy bar cũng dài nữa. Có vẻ như sáng ra nhiều hàng bánh mì đều đang nướng bánh và TLJ cũng vậy, thường chưa đủ các loại bánh vào ban sáng, cứ đến tầm trưa trở đi thì mới hòm hòm đủ. Mình chọn một bánh lá ngàn lớp phủ hạnh nhân, một bánh mì kem sữa và một bánh Frank Donut. Bánh lá ngàn lớp có giá là 32k thì hơi nhạt nhẽo, điểm cộng là lớp hạnh nhân phủ bên trên khá giòn và bùi chứ bánh không có vị gì mấy, nướng hơi bị giòn quá mà lớp bánh lại dày nên lúc ăn bị vỡ vụn ra trong miệng chứ khó cảm nhận được cái ngàn lớp; mình mong là bánh này bị fail hôm nay thôi chứ bình thường sẽ ngon hơn vì mình thích hạnh nhân và cũng thích cả kiểu bánh mille feuille. Bánh mì kem sữa với giá 23k thì ngoại hình trông xinh xắn nhưng thực chất là cái bánh mì hình sâu với tí tẹo sữa đặc thôi ạ, các bạn có thể chừa cái bánh này ra không thử cũng được, không phải vì bánh dở mà bởi vì cũng không có gì đặc sắc. Bánh Frank Donut 25k là bánh mì chiên giòn nhân xúc xích, mình cho rằng đây là cái bánh ngon nhất trong 3 cái bánh mình ăn ở TLJ bữa nay :))) Chỉ đơn giản là bánh mì với xúc xích thôi nhưng bánh mì mềm phủ vụn giòn bên ngoài và bánh cũng khá thơm, xúc xích đậm đà rán hơi già nên có vài phần cháy rất thơm. Mấy loại bánh chiên khác trông cũng ngon mắt lắm mà mình chưa gọi thử, có lẽ sẽ ngon hơn các loại bánh mì. Giá cả ở TLJ trông vậy mà không quá đắt, ít ra thì mình thấy rẻ hơn chút xíu so với Paris Baguette dù chất lượng có vẻ cũng như nhau (TLJ đuối hơn tí theo quan điểm của mình). Nhân viên đông, bạn thu ngân nhanh nhẹn nhưng mấy bạn bày bánh thì hơi lóng ngóng, nay ở TLJ có mấy dòng bánh mới nhưng nhân viên chẳng thấy giới thiệu gì cho mình mà chỉ chăm chăm xếp bánh, cũng thấy nhân viên còn lại nhắc nhau bảo nhớ phải giới thiệu bánh chi khách mà đến khi khách đến thì im thin thít :)) À và trong quán bật điều hoà phe phẩy hay sao mà tương đối nóng và bí ạ. Ngồi sát cửa kính thì view đẹp mà nóng điên, ngồi trong ngay dưới mấy cục điều hoà thì có vẻ mát hơn. ...Xem thêm
-
6.8OkHôm nay mình order 1 melting cheese bread của Tous les jours nhưng nhân viên gọi lại báo hết hàng. Hơi thất vọng xíu nhưng thôi đổi sang 1 loại bánh khác (bánh ngọt, cũng có cheese). Quán đựng đồ trong 2 túi nilon như hình. Bánh rất mềm, cheese được, ít cheese. Lớp kem vàng ở trên ăn nhạt nhòa quá nên chả biết có phải kem trứng ko. Nói chung vị cũng đc, nhưng ko có gì đặc sắc nên chắc ko gọi lại loại này. Bánh ko có trong menu delivery của cửa hàng, giá khoảng 30k, ship nhanh, freeship. ...Xem thêm
-
8.0TOUS Les JOURS -***nằm ngay trung tâm khu trung hoà nhân chính quán rộng rãi, nhiều chỗ ngồi pizza ngon croquete cũng được ...Xem thêm
-
3.6Hơi thất vọngChiều nay mình có ghé qua Tiệm bánh ít phút để thử bánh. Nhìn trung không gian tiệm rất gọn gàng sạch sẽ, sau khi thử bánh xog mình và em mình đã quyết định gọi thêm 1 bánh su kem vị socola và 1 gói snack ăn cho vui miệng. Tuy nhiên sau khi ăn bánh Su kem 38k ấy, mình sẽ review như sau: - Vỏ bánh: cứng và dày như bánh mì vậy, nhưng hình thức đẹp. Chắc bánh này hợp check in chứ không phải để ăn - nhân bánh có một lớp kem ở trên và 1 lớp socola ở dưới cùng. Lớp socola bên dưới thì ok, nhưng lớp kem có mùi hơi lên men và có vị chua. Vì vậy mình đã nhờ bạn nhân viên check lại giúp xem có phải do vị bánh bị hỏng không. Bạn ấy ném thử và sau khi chạy ra bàn bạc vs máy bạn nhân viên trong bếp thì quay lại ấp ủng giải thích với mình là vị nhân banh như vầy. Mình và em mình cũng ok và cho rằng vị bánh này không ok lắm và sau sẽ không mua lại nữa. Thực sự Tous les jous có rất nhiều bánh trông đẹp mắt nhưng ăn thử lại k hợp miệng như cái nhìn. Ngoài ra sau khi mình đi ra ngoài sau khi ăn xog thì quay ra thấy các bạn nhân viên đã thu lại hết bánh su kem trên quầy trưng bày nên mình có chút tò mò. ...Xem thêm