Người con không hiểu mắc bệnh chi mà tự dưng dạo này đêm nào cũng thèm ăn thấy ớn ạ. Hôm thèm lẩu hôm thèm gà, hôm thèm trà sữa. Mà hèn lắm nha không có dám ăn đâu vì ăn vào là y như rằng mai cái bụng nó ễnh lên nhìn muốn xa lánh.
Không được ăn thì lôi ảnh ra ngắm rồi review vậy. Leetee trà sữa với cái cốc màu hồng xinh xinh này lần đầu mình thấy là mình biết mình sẽ phải thử. Cốc hồng dễ thương gì đâu mà cái giá nó cũng không rẻ tầm hơn 50k/cốc có topping. Mình kêu trà ôlong letee kem cheese thêm trân châu lá đưa thì ưng nhất là cái cốc giấy này, ưng nhì là trân châu. Trân châu lá dứa lạ đời chưa thử đâu hết vô đây ăn lần đầu thấy dai dai dẻo dẻo thơm thơm mà còn màu xanh nữa nói chung khác xa trân châu đen/trắng nen thử nha ngon lắm nhai sướng cả bộ hàm. Kem cheese mặn mặn đặc đặc không đặc biệt mấy không bị thuyết phục. Trà cũng bình thường không chât không nhạt không đường hoá học mà uống hơi nhạt không đặc sắc mấy.
Nói chung chất lượng tầm 6,5 điểm mà vì cái packaging xinh quá mới đi thử thôi còn nói là để mê để quay lại thì NO!Xem thêm
100,000đ +
Không