-
5.4Chất lượng thực phẩm kém!Các lần trước mình vẫn thỉnh thoảng dùng dịch vụ của Trung Nguyên ở địa điểm 52 HBT và một số địa điểm khác và rất hài lòng. Hôm nay đầu năm, buổi trưa, mình ngại mưa nên vào Trung Nguyên ở tầng 1 Thư viện Quốc gia gọi cơm sườn ăn. Ăn gần hết khẩu phần, chạm đến phần dưa rau muống ngâm dấm thì nhận thấy mùi vị của món rau này không thể chịu đựng nổi. Mùi chua loét và thân rau ngấu, nát, bốc mùi không thể chấp nhận được. Mình kêu một bạn nhân viên, hỏi bạn ấy có phải nhà hàng dùng rau muống ngâm từ trước Tết không, bạn ấy bảo không, nhà hàng chỉ toàn dùng thức ăn mới. Mình nói bạn ấy hãy nói với đầu bếp, nhờ đầu bếp kiểm tra lại xem có đúng đây là món ăn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng không, vì mùi của nó "không thể chấp nhận được". Lúc sau, mình ra thanh toán tiền, bạn nhân viên dọn bàn vừa rồi và bạn (chắc là) quản lý bếp cùng nhau ra. Mình hỏi lại bạn bếp xem có đúng đấy là món ăn tiêu chuẩn mà nhà hàng dùng để phục vụ khách không, bạn ấy bảo đúng, bao biện rằng rau muống ngâm nhiều dấm quá nên bị nẫu và mùi như thế. Mình thật thất vọng vì cách mà cửa hàng Trung Nguyên này bao biện về chất lượng của sản phẩm mà họ cung cấp. Thất vọng có lẽ cũng chỉ vì đã tin tưởng và kỳ vọng nhiều hơn ở một thương hiệu mạnh với mong muốn dẫn dắt khởi nghiệp ở Việt Nam nhưTrung Nguyên. Mình chẳng có thời gian mà đôi co nhiều hay chụp hình, gửi ảnh. Mình là một khách hàng không khó tính về ăn uống, nhưng mình dám đảm bảo là không ai có thể nuốt nổi cái thứ rau muống muối nhũn nhoét bốc mùi đó của nhà hàng. Buồn thay cho chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ của Trung Nguyên. Mất cả cảm hứng để lần sau trở lại cái địa điểm mà mình cũng từng yêu thích. Mong TN 52 Hai Bà Trưng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và gìn giữ, phát triển tốt thương hiệu của mình! ...Xem thêm