-
8.2Wagashi House - Vũ Tông Phan - Shop OnlineNghe danh bánh của nhà Wagashi House từ lâu rồi mà phần vì lười khoản order chờ đợi, phần vì không mấy hứng thú lắm với bánh Nhật nên vẫn không thử. Bánh ở đây thì thuộc trường phái 5D: Đẹp - Độc - Đỉnh - Đắt, và cuối cùng là phải Đợi mới có mà ăn. Lúc chạm tay vào lớp vỏ bột nếp trắng muốt mịn màng thực sự đã hơi giật mình một chút. Lớp vỏ siêu mịn, mát lạnh, phủ một lớp bột trắng mờ, gọi là mịn như da em bé cũng không sai đâu. Bên trong là một lớp nhân mứt đậu shiroan nhuyễn ôm chặt lấy nhân là nửa quả kiwi vàng tươi rói mọng nước. Bánh mềm mượt, chạm vào miệng là vị chua dịu tươi mát của kiwi lan nhẹ, quyện lấy lớp đậu ngọt ngào và vỏ bánh dai dai, không bị ngọt sắc như ở các hàng bán mochi thông thường. 500k/hộp gồm 6 cái. Một chiếc bánh khá to, mình thấy cắt làm sáu miếng là vừa đẹp để bánh không nát quá mà mỗi miếng vẫn nằm trọn trong miệng. Có điều như mình đã nói ban đầu, mình không mấy hứng thú với bánh Nhật nên dù ở đây đúng nghĩa “đắt xắt ra miếng” nhưng mình sẽ không mua để ăn. Hộp đen in hoạ tiết nhũ vàng rất đẹp nên đem tặng sẽ cực kỳ hoàn hảo, nhất là khi Daifuku còn được gọi là Bánh Đại Phúc ^^ ...Xem thêm