Xiên Que Đại Học Hà Nội
Nếu nói về Xiên que Đại học Hà Nội thì đây mới đúng là chỗ nổi tiếng được đồn thổi trong giới học sinh sinh viên nè. Tới đây là ngập trong xiên là xiên đủ loại luôn 😆
✔️ Vị trí: Hàng này ai biết đường có thể đi vào từ cổng trường Đại Học Hà Nội. Còn k thì có đường dễ đi hơn là đi đường Nguyễn Trãi rồi rẽ vào Lương Thế Vinh. Sau đó rẽ vào ngõ bên cạnh số nhà 116 Lương Thế Vinh. Cứ đi thẳng rồi nhìn sang tay phải sẽ thấy xe xiên này ngay nha 😁
✔️ Món ăn: Ở đây khá nổi bật vì xe xiên của họ đủ loại luôn, đi vào buổi trưa là đầy đủ nhất, mình cũng chua bao giờ biết có nhưng loại gì. Cơ bản vẫn có bò, gà, mực, tôm, hải sản, nem chua, gà, còn có cả gà thịt nướng, khoai môn, tôm phomai các kiểu nữa 😘. Ăn thì vị giống các hàng xiên thôi. Được cái mình khá thích là ở đây rán ngập dầu nên cho ra ngoài cũng k bị xẹp xuống và nhăn nheo. Ăn vặt lai rai rất thích 😍. Có thể gọi tào phớ nổi tiếng của hàng bên cạnh sang nữa nha ☺️
✔️ Giá cả: Mình chưa biết giá tưng loại bao giờ vì nhiều quá. Lần nào đến cũng được đưa cho cái đĩa, chọn xiên cho vào đĩa r đưa họ rán, ran bàn ngồi rồi họ sẽ mang ra kèm tờ thanh toán. Nhưng thấy hình như cũng nhỉnh hơn các hàng đi rong, tầm 40k 1 người là no đẫy nha 😅
✔️ Không gian: quán ngồi ngoài vỉa hè có khá nhiều chỗ thoải mái ☺️
✔️ Nhân viên: Thân thiện lúc mới đến nhưng cũng hay thất thường lắm 😅Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -