-
8.0Bánh mì ăn mãi không chánTrước khi rộ lên phong trào ăn bánh mì đặc ruột như bây giờ, thì mình nhớ là chỉ có bánh mì giòn thôi. Bánh mì giòn tan mỏng mảnh, sau đó được rạch đôi, phết thêm ít pate, sau đó thêm ít thịt, ruốc, tương ớt nữa là mình có thể đánh bay 2 chiếc cùng lúc :)) Ở Hải Dương bây giờ vẫn còn nhiều hàng bánh mì kiểu này lắm, nhưng mà bán đêm thì chỉ có ở đây thôi. Gánh hàng nhỏ chỉ mở từ 6h tối đến 2h đêm, cô bán hàng lúc nào cũng luôn tay vì đông khách lắm, khách đến ăn hoặc mua về đủ cả. Ăn tại chỗ thì có thể thêm cốc sữa đậu nành 5K nữa là no căng rồi ý. bánh mì có 10K thôi đó nha, rẻ mà lại còn ngon <3 ...Xem thêm