-
8.2Bánh tạm ổnMình mua theo recommend của hội ăn j, nói chung bánh ăn dừng lại ở mức tạm đc k có j là thần thánh cả ạh. Ngọt vừa, cốt hơi khô, đc cái chắc. ...Xem thêm
-
6.4Dũng Phương - Bánh KatKaBánh ngọt là tín ngưỡng của cuộc đời 😂😂😂 Mình thích ăn bánh katka từ bé nên khá sành loại này. Và sau khi lăn lộn khắp các tiệm lớn nhỏ thì tìm được quán này một cách tình cờ. Bánh mới ra lò, mua đem về nhà vẫn nóng ấm, mùi bột mì cùng trứng gà và bơ sữa hoà quyện thơm nức mũi, ngửi thôi đã muốn ăn rồi 😉. Mà hơi buồn một nỗi bánh ở đây bị cứng hơi nhanh, không như mấy chỗ khác. Cũng dễ bị khô nữa thành ra vụn bánh, chủ quán thì khá ổn. ...Xem thêm
-
7.0Dũng Phương - Bánh KatKaNhờ cô bạn mua hộ bánh katka, nổi tiếng của Hải phòng luôn. Mình mua loại nhỏ ăn thử trước, giá là 50k nhé. Bánh có màu vàng, vỏ ngoài hơi sẫm một chút bên trong có màu vàng tươi nhé. Bánh cầm chắc tay, thích cực đó. Bánh đặc nhưng không ẩm, vỏ ngoài hơi ngấm dầu, nhưng ăn khá ngon, vị ngọt nhẹ, ăn sáng ổn phết. Thơm mùi sữa nhé. Nói chung là ăn ổn, chứ chưa thực sự xuất sắc nhé. ...Xem thêm
-
7.0Dũng Phương - Bánh KatKaThấy quán trên foody nên nhờ bạn ở Hải Phòng mua mang lên cho, không biết vị trí, không gian và chất lượng phục vụ có ổn không )). Bánh katka có loại to và loại nhỏ, lúc bạn mình mua thì hết loại nhỏ nên lấy hẳn bánh to, bánh to làm kiểu khối như bán mì sandwich, cắt thành lát hình vuông, bánh cầm nặng tay lắm, chất bánh ăn khá ngon, bánh ko mịn mướt nhưng ăn đặc, thơm mùi trứng sữa, kì lạ là mình ăn không bị quá ngấy. Bánh để được hẳn 1 tuần từ ngày sản xuất ...Xem thêm
-
7.2Bánh chắc mà ngonHôm có đứa em trong công ty mang bánh ở đây lên làm quà. bánh đúng kiểu như bánh gối chưa cắt, nhưng cầm tay nặng và chắc lắm. Lúc cắt bánh, cái bánh k bị oằn xuống, sẹp lép hay vỡ vụn gì cả. Lúc đọc thành phần bánh thì thấy nó chỉ có 4 nguyên liệu: bột, đường, sữa, trứng, không có chất bảo quản nên để đc tối đa 7 ngày. Cái thích nhất là lúc mở bánh có vị rất thơm, thơm nhưng không ngậy, lúc bỏ bánh vào miệng ăn thì nó có vị dìu dịu, nuốt xuống cổ mới cảm giác là nó có vị ngọt, còn lại là rất ngon. Theo mình bánh này mà mua về, sáng chỉ cần cắt 2 lát, uống 1 cốc sữa là đủ chất, ăn ngon mà ko ngán nữa. đúng chuẩn bánh nguyên chất k có phụ gia linh tinh có khác, mỗi tội chưa có cơ sở ở Hà Nội thôi, cả một dải bánh dài ấy có 70k ...Xem thêm