-
8.2MỲ CHỜQuán bán mỳ vằn thắn nhưng luôn được gọi với một cái tên khác là " Mỳ chờ " và cũng đúng như tên gọi đó, đến quán khá đông và phải chờ một khoảng thời gian mới có bát mỳ trước mặt. Tôi thường ăn vào mùa đông hơn, hè này đây là lần đầu tôi ra ăn, và may quá cũng chỉ chờ tầm 10ph là có bát mỳ rồi. Tôi gọi bát mỳ cảo, mỳ xích cảo, giá 30k/ bát lên cũng phải được nửa năm rồi ý. Lên giá nhưng cảm giác bát cũng đầy đặn hẳn lên, mỳ và cảo, rau nhiều hơn, ăn một bát là đủ no. Vẫn là nước dùng thơm thơm, cảo nho nhỏ mà nhân thơm lắm chấm với tương ớt ngọt ngọt nữa là hết xảy. Tôi mê lắm ...Xem thêm