-
8.0Đáng để thửBánh bông lan trứng muối ở đây có giá từ khoảng 100-500k tuỳ kích cỡ và topping của bánh. Bạn có thể lựa chọn bánh trái tim hoặc bánh tròn, siêu trứng, trứng ruốc hoặc ruốc trứng bò khô. Trên bánh có 2 loại sốt, sốt dầu trứng và sốt phomai. Sốt có vị chua ngọt nhẹ, béo béo dễ ăn. Trứng muối độ ăn vừa phải, bùi bùi, ruốc là do chị chủ tự làm nên đảm bảo. Quan trọng là phần cốt bông lan mềm, bông mịn, ăn không hề bị bì bì như nhiều quán mình từng ăn. Bánh của chị so về giá thì không hề rẻ nhưng nó xứng đáng với chất lượng bánh và nguyên liệu làm bánh. Đặc biệt thỉnh thoảng chị lại sale nhẹ, nên ai thèm mà chưa rủng rỉnh lắm có thể canh sale :)) ...Xem thêm