-
8.4Miền Tây trong lòng Sài GònĐây là lần thứ 2 mình đến quán, nhưng lần thứ 2 này mình mới viết review do thấy các bạn ở quán dễ thương. Lý do: mình gọi món heo quay, lần 1 ăn khá ngon, mềm vừa phải nhưng lần 2 thì hơi khô nên mình có complain trực tiếp lại với quán thì lúc thanh toán các bạn ấy ko tính tiền mình món đó. Về đồ ăn: 2/3 đồ tại quán là đồ tự trồng/tự nuôi: như mình ăn rau lang có vị hơi chát là biết rồi (rau luộc chấm mắm cá khá ngon), mình đặc biệt refer món ếch rô ti, món gà cũng khá vừa miệng. Muối chấm heo quay và gà nướng hơi lạ, có lá é. Vị: hơi thiên vị của miền Bắc. Không gian: chuẩn miền Tây, ngồi vừa ăn vừa hóng Quận 1, Quận 2, gió dưới sông lên khá mát. Lần 2 mình đi buổi tối vừa ăn vừa ngắm trăng, nhưng đi lúc chập chiều có thể ngắm hoàng hôn sau rặng bông lau, bóng nắng chiều chải xuống sông nhìn cực romantic luôn. Do đi buổi tối nên mình ko chụp được vườn rau xanh trông khá là miền quê luôn. Lối dẫn vào chỗ ngồi là dàn hoa giấy, bao đẹp. Tuy nhiên do quán ở mé sông nên rác tấp vô nhiều + toilet thả rông + nuôi gà, chim bồ câu, con vật phục vụ quán ăn nên con đường vào hơi có mùi khó chịu (cái này mình thấy là chuyện hiển nhiên và hết sức bình thường). Còn đường vô quán thì có hơi xa, nhưng mình nghĩ đáng để đi, vì nó kiểu tách với ko gian xô bồ của SG. Giá cả: mình không nhớ chi tiết từng món nhưng ko rẻ cũng ko quá mắc với đồ ăn 2/3 là đồ tự nuôi/tự trồng thế này, chứ vô khu trung tâm ăn đồ vườn quê thì mắc sấp mặt luôn. 1 lưu ý: trc khi đi nên order trước món khoảng 30p để các bạn đi bắt làm thịt hoặc hái rau để không phải chờ lâu. (Do lần đầu mình đi chờ cả 30p mới có đồ ăn) ...Xem thêm