-
8.0Một trong những quán mì Nhật ưa thích của mìnhMì ở đây sẽ được trụng lâu hơn so với Ramen, Udon(không quá lâu). Nhưng đổi lại thời gian chờ đợi thì bạn sẽ được gì ? Một trải nghiệm mới lạ. Và theo mình là ngon. Chính xác hơn là ngon và lạ. Sợi mì Soba tròn, lớn, cứng hơn so với sợi mì Ramen, Udon(đây là lý do mì được nấu lâu hơn), thịt cắt mỏng để có thể trộn đều khi ăn, măng kho, rong biển khô và hành tươi. Trước khi ăn, bạn nên đọc bảng hướng dẫn có trên bàn. Theo mình, nếu bạn muốn cảm nhận nồng của dầu ớt hoặc vị chua của giấm gạo thì nên rưới 4 vòng. Trộn lên và thưởng thức, bạn sẽ thấy có nhiều mùi vị khác nhau ...Xem thêm