-
7.2Ẩm Thực Hàn - ViệtMón ăn ở đây là chủ người Hàn Quốc làm, nên mùi vị cũng được đầu tư kĩ + tobokki xào cay: vị làm vừa miệng, cay đúng điệu. Bánh gạo dai, nước sốt đậm đà + canh đậu tương: nấu cùng ngêu, tôm, bí ngòi, cho vào là đậu tương nên có vị lạ lạ, ai mà ko quen sẽ khó ăn + mì trộn cay: sợ mì dài nhỏ rưới sốt ớt, vị gần giống tobokki, bỏ lên trên là các loại rau củ, k có thịt + bạch tuột xào: bạch tuột giòn ngon ko bị dai, mùi vị khá giống với các món có sốt cay ăn cùng, kiểu như 1 nước sốt chung nhưng khác ng.liệu chính. Ăn kèm chén cơm, ngon lắm. Phần này được cho số lượng nhiều vì giá cũng khá cao + đồ ăn kèm nhiều thứ ...Xem thêm