-
6.0Bà Ba - Bánh Bèo BìMình mới ăn bánh tằm bì dưới miền Tây thấy khá ngon, nên quyết định tìm quán bán món này ở SG ăn cho đỡ thèm. Nhưng ấn tượng của mình không như mong đợi. Về giá: Khá chát so với chất lượng (55k/dĩa) Về chất lượng: Nước cốt dừa khá béo, vị kết hợp với nước mắm không ổn lắm. Sợi bánh giống như sợi bún to thôi, không có vị béo bùi của bánh mình ăn dưới miền Tây. Món bánh ít trần ăn cũng tạm ổn. Về không gian và phục vụ:***chủ quán vui vẻ. Không gian cũng thoáng, cách đầu hẻm tầm 15m. Nếu giảm giá bớt sẽ phù hợp hơn. Ai ăn bánh tằm dưới miền tây (Đồng Tháp, Bạc liêu) rồi ăn thử ở đây có thể cảm thấy thất vọng. ...Xem thêm