-
3.6Ăn không ngon, chả bò mắcMình nhớ có 1 đợt quán bà dzũ được khen dữ lắm trên SG Ùm rồi các page, hình như là chủ cũ của Quán gì đó mở... mình chỉ ăn Quán gì đó của hiện tại thấy cũng ngon nên tò mò cực, hồi xưa ngon cỡ nào. Lần lữa mãi nay mình mới order ăn thử. Mình order một mì quảng size bé bự và 1 chả cây. Thì chả cây đúng là chả cây thiệt nhưng lúc nhận được 1 cây chả với giá 20k mình cũng hơi ngạc nhiên. bình thường mình toàn mua cây 500g nên không hình dung ra lúc chuyển thành cây bé thì giá cỡ nào, nhưng có vẻ 20k cũng không hợp lý lắm nhỉ. Mình kỳ vọng vô món mì quảng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu, nước lèo khá nhiều, có mùi như mùi bún bò, mùi sả. Hay chủ tiệm nấu theo style Đà Nẵng nên như vậy... có điều mì Quảng thì phải giống Quảng chứ nhỉ 🤔 được nửa quả trứng, 2 miếng sườn nhỏ, 1 con tôm và mấy miếng thịt heo kho. Thiệt thịt heo mình không biết quán dùng thịt gì hay kho đi kho lại mấy ngày hay sao mà cứng dễ sợ. Trứng to (không viết gà hay vịt) thì mình không thích bằng trứng cút. Tôm có vẻ cũng tươi đó, vị thì chán. Sườn ăn được nhất. Nước siêu siêu siêu mặn. Mình biết người miền Trung ăn mặn hơn nhưng mình cũng ăn nhiều quán mì Quảng rồi mà, có ở đâu mặn đến vậy đâu nhỉ. Rau thì tàm tạm, có vẻ cũng rửa sạch sẽ, cũng có bị giập nhưng ở mức chấp nhânj được. Tổng kết lại là không bao giờ có lần sau nữa, món ăn bảng hiệu mà bán như vầy thì các món khác sẽ cỡ nào. ...Xem thêm