-
6.8Bánh bao 8 trứngXem cmt mấy anh/chị mà chán...nếu là thế hệ 8x, 9x đời đầu thì có lẽ biết, còn 9x đời sau trở đi nên tìm hiểu kĩ rồi hãy cmt đánh giá. Bánh bao tiệm làm là dùng bột hồi xưa, ko như bánh bao công nghiệp như bây giờ. Bột có mùi khai, đó là đặc trưng of vỏ bánh, vì khi hấp bánh mùi này sẽ bốc hơi lên + với hơi nước vs ứ đọng trên nắp nồi, tụ lại thành nước vs lại nhõ giọt vào bánh gây mùi khai, giống quá trình nấu cơm vậy, nhưng nồi cơm có lỗ thoát hơi nước đó, còn nồi bánh bao ko có lỗ thoát hơi đó...nếu ng hấp bánh bao chịu khó, thì thường xuyên mở nắp nồi hắt bỏ phần nước đọng lại đó đi, thì bánh sẽ thơm, ít mùi khai hơn. Are You Ok??? ...Xem thêm