Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Bánh Bao 8 Trứng Sài Gòn

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng
6.0
Phục vụ
6.0
Vị trí
5.6
Chất lượng
5.4
Không gian
5.2
Giá cả
5.6
22
Bình luận
Đang mở cửa  07:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
30.000đ - 45.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Huy Quoc
    Huy Quoc
    đã bình luận bằng Android 30/08/2019 20:33:55,
    6.8
    Bánh bao 8 trứng
    Xem cmt mấy anh/chị mà chán...nếu là thế hệ 8x, 9x đời đầu thì có lẽ biết, còn 9x đời sau trở đi nên tìm hiểu kĩ rồi hãy cmt đánh giá. Bánh bao tiệm làm là dùng bột hồi xưa, ko như bánh bao công nghiệp như bây giờ. Bột có mùi khai, đó là đặc trưng of vỏ bánh, vì khi hấp bánh mùi này sẽ bốc hơi lên + với hơi nước vs ứ đọng trên nắp nồi, tụ lại thành nước vs lại nhõ giọt vào bánh gây mùi khai, giống quá trình nấu cơm vậy, nhưng nồi cơm có lỗ thoát hơi nước đó, còn nồi bánh bao ko có lỗ thoát hơi đó...nếu ng hấp bánh bao chịu khó, thì thường xuyên mở nắp nồi hắt bỏ phần nước đọng lại đó đi, thì bánh sẽ thơm, ít mùi khai hơn. Are You Ok??? ...Xem thêm
22 bình luận đã chia sẻ
3 Tuyệt vời
6 Khá tốt
5 Trung bình
8 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.0
Giá cả
5.2
Chất lượng
5.6
Phục vụ
6.0
Không gian
5.4
5.6 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập