-
6.4Bánh căn thập cẩm không trứng (4 cặp bánh)Nước chấm (cả 3 loại: nước mắm chấm pha ngọt, mắm nêm, chao) là điều mình thích ở quán. Còn lại thì không :))). Bột bánh nhão, không phồng. Nhân không tươi lắm nhé. Giá món khá đắt. Bánh trứng bình thường thôi cũng 35,000 VND/1 dĩa 4 cặp (trong khi ở Nhatrang mình thì 16,000 cùng lắm 20,000 đắt nhất rồi, vì chỉ là bột và trứng đánh thôi mà :)). Mình đã từng ăn thử bánh căn tại 1 quán ven đường ở Phan Rang rồi và bột bánh ở đấy cũng hao hao giống quán này. Nên mình đang không biết liệu có phải công thức bột bánh căn Phan Rang theo chuẩn hơi nhão, ít độ căng phồng, cảm giác hơi sống như vậy không nữa. Nếu bạn nào dân Phan Rang (có ăn qua bánh căn Đà Lạt/ Nha Trang) rồi cho mình xin ý kiến bên dưới cmt nhé. Thanks. Chi phí: 35,000 VND - 1 dĩa bánh căn thập cẩm không trứng gồm 4 cặp bánh ...Xem thêm
![](/__get/trace/RestaurantViewer.gif?id=3645635)