-
8.0Bánh Canh Bò Viên - Nguyễn Văn NguyễnKhi tới cục bò viên còn BỰ hơn lòng bàn tay bé xíu của mình🙂Mình thấy mình đúng là 1 đứa suy dinh dưỡng🙄)). Sợi bánh canh ở đây ngon xuất sắc nha mấy bạn🤤Do sợi bánh canh làm từ bột lọc nên nhai dai dai đã cả miệng hơn là loại sợi bột gạo. Nước dùng được nêm nếm đậm đà. Nước dùng có vị ngọt từ giò hầm và bò viên. Nhưng mà để lại cái hậu “mặn” nên mình sợ các bạn ăn nhạt sẽ thấy hơi mặn😶 Cục bò viên bự chà bá lửa nhìn mà ngồn ngộn cả mắt😱Xài từ “khổng lồ” chắc đúng hơn )). Bò viên được cô tự tay làm nên rất dai giòn đến phát ra tiếng “sần sật”. Bò viên có độn bột vì giá khá rẻ nên không đòi hỏi được🤔Nhưng bò viên cũng thơm mùi bò lắm nha👌Nước chấm là nước mắm mặn pha với nước ớt cay cay nhẹ thôi. Vì mình niềng răng nên không có khả năng “cạp” giò... Nhưng giò có 2 loại là nạc và gân nhe. Huyết cô xài là huyết vịt ấy. Giá chỉ 35k/ tô đầy đủ bò viên, giò, huyết còn 27k/ tô bò viên như mình ăn thôi nhe👏🏻 Cô chủ yếu bán ngoài đường nên không có chổ ngồi nhiều. Nhưng có che chắn kĩ nên các bạn không sợ ướt vào mùa mưa này đâu nhe😘Cô bán từ 15h30 - 18h30 nè😚 ...Xem thêm