-
6.6Bánh canh cá lócSợi bánh canh được làm từ bột gạo nên dẻo, dai và dễ ăn cho mọi lứa tuổi. Thịt cá lóc được làm kĩ và khử sạch mùi tanh, được tẩm ướp gia vị vừa phải để cảm nhận được độ ngọt của thịt cá. Đầu cá lóc cũng được làm sạch tương tự, phù hợp cho sở thích của những người thích ăn xương hơn thịt. Bên cạnh đó còn có xương sụn, bánh quẩy ăn kèm. Nước lèo đậm đà, sánh quyện cùng sợi bánh và thịt cá, trứng cút. Được ăn kèm cùng nước mắm me và ớt bằm ớt cắt, chấm thịt cá ăn rất vừa miệng, đảm bảo đậm đà. Ai bảo "chán cơm thèm phở".? Tôi thèm bánh canh cá lóc :3 ...Xem thêm