-
8.8Nước chấm là chính, vỏ bánh là mườiSáng thứ 7 tự nhiên thèm bánh cuốn. Dò foody thì phát hiện ra chỗ này. Gần nhà nên lết ra ăn thử. Order một phần bánh thập cẩm chả thịt nướng, đợi tầm 10p là có rồi. Cô tráng tại chỗ nên thích lắm! Bất ngờ đầu tiên là nước chấm cực kì ngon. Linh hồn của món này mà ngon là thấy cho sao được rồi đó. Mặn ngọt vừa đủ, chấm ngập miếng bánh vào vẫn ko lo quá mặn, mà bánh cuốn chấm ngập mới ngon! Vỏ bánh "mướt". Thường bánh cuốn không quan trọng độ dày mỏng, quan trọng là vỏ bánh có mát, dễ nuốt, tan trong miệng không. Hoàn toàn hài lòng. Dù cuốn dày,nhưng cho vào miệng vẫn cảm thấy sự nhẹ nhàng. Chúa ăn chậm nên nhây nhây cả 25p, bánh cũng có phần nguội nhưng lại có thêm độ dai nhẹ, nên ăn có cái lạ riêng. Chả cắt siêu dày, thịt nướng vừa miệng, ngon. Nhưng hình như không phải nướng bằng than. Biết là tốt cho sức khỏe nhưng nướng than thì mùi thơm hơn nhỉ, đòi hỏi dễ sợ. À phần ăn siêu nhiều. Ăn xong chắc trưa nay khỏi ăn cơm T.T Cô chủ và chị phụ nhiệt tình lắm. Xin thêm hành phi hay dưa leo đều chiều cực. Haha,mà món này ăn nhiều hành phi mới ngon nha! Bữa sau quay lại thử bánh cuốn trứng nữa! ...Xem thêm