-
9.4Bánh mì rất rất Sài GònLâu lắm rồi mới ăn lại được ổ bánh mì đậm đà và thân quen đến vậy. Chắc chủ quán có gốc Hoa và người Hội An hay sao mà vị quen lắm. Nhưng lại rất Sài Gòn. Đúng như quán nói, 100% đồ nhà làm nên pate không có màu đỏ như các chỗ khác (thường***muối hồng (khá độc hại) cùng gan gà để tạo màu). Chà bông xào với hành phi nên rất thơm. Đặc biệt nước sốt thịt siêu ngon đậm đà rất đặc trưng của quán (hầu như mình chỉ thấy bánh mì ngoài miền Trung mới có sốt thịt). Vỏ bánh giòn rụm của người Sài Gòn. Mình cùng gia đình hầu như tháng nào cũng ghé mà ăn hoaid không thấy ngán. Chỉ thấy thòm thèm suốt. ...Xem thêm