-
6.8Bánh khá lạ, ăn khá ổn đóHồi đầu thấy cái bánh này, mình mặc nhiên nó là bánh cam. Nhưng cầm lên, duy chỉ có một thắc mắc là thế quái nào nguyên cái bánh to mà cục nhân có chút éc. Hóa ra là cách ăn phải bóp nhân và bánh lại sát với nhau, lúc đó vỏ bánh beo béo giòn giòn kết hợp với nhân ngọt mới ra đúng vị. Ở đây, bánh có nhân ngọt và nhân mặn, thông thường nhân mặn sẽ có nước sốt đi cùng nhưng bản thân mình thích bánh có nhân ngọt hơn. Ăn có độ thơm thơm, giòn giòn, nên ăn thích. Thiệt sự là ăn ở đây mấy lần, có kinh nghiệm đó là nên mua về ăn nóng, để nguội sẽ bị váng dầu không ngon nên khi nào ăn là mua ăn liền đừng để tới chiều tối ăn nhen. ...Xem thêm