-
5.0Su Que Matcha-Lớp vỏ bánh: lớp vỏ khá dày, chắc chắn nên làm bánh hơi bị khô. Tuy nhiên, bù lại thì bánh cầm lên cứng cáp, không bị nhũn. Vỏ bánh thơm. -Lớp kem: không có vị thanh và thơm của trà xanh. Cố gắng cảm nhận lắm lắm thì mới nghe ra mùi hương của matcha sữa ngấy ngấy, chứ không thơm lắm. Kem bánh ít ngọt, không có vị béo. -Tổng thể: khi ăn chỉ cảm nhận được mùi hương của vỏ bánh bởi vì mùi vỏ bánh lấn át mùi kem (kem không thơm, không dậy hương) bên trong. Do đó, bánh không tạo ra được sự hài hòa sữa kem bánh và vỏ bánh. -Ý kiến riêng: mình thấy không ngon, không có ý định ăn lại lần nữa ...Xem thêm