-
6.2Bánh Trứng Gà Non Hong Kong Văn KýCập nhật tình hình mới nhất như sau: lần này đặt hàng mình có gọi thử 1 phần bánh socola và 1 phần bánh Tam bảo. Mình thấy so với bánh socola thì bánh pho mai dễ ăn hơn, vì bột bánh socola ăn ngang ngang kỳ kỳ. Bánh không rõ vị socola mà nhàn nhạt, bên trong không có nhân nên ăn hơi khô và mau ngán. Bánh Tam bảo là bánh nhân xúc xích, chà bông, pho mai. Ăn hơi lạ, kiểu 1 miếng có nhân chà bông, 1 miếng có xúc xích, chứ không được thập cẩm 3 loại nhân đó trong 1 miếng bánh. Mà một nửa phần bánh là không có nhân nên đợt này ăn nhanh ngán cực. ...Xem thêm