-
2.6Mất phong độMình đến quán đúng 3 lần và chất lượng quán ngày càng tệ. Mình có biết chủ quán và đa số những lần mình đen thì chủ yếu là ăn ủng hộ bà con, nhưng thật sư thất vọng. Những điểm sau sẽ là điểm trừ của quán. 1) Quán quá nóng, đã lên được chữ 'nhà hàng' thì nên gắn điều hoà khắp các phòng ăn, mình nhớ tên quan không có chữ SÂN VƯỜN thì mình dự đoán sẽ có máy lạnh nhưng không. Ăn chảy mồ hôi nhễ nhại quạt thì thổi vù vù vô mặt khó chịu kinh. 2) Quán không đông, không quá ồn ào nhưng khách vào thì nhân viên hơi bị chậm và có lần mình chứng kiến các bạn ấy TỪ CHỐI PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. 3) Mang danh nhà hàng nhưng mình đi ăn trưa thì kêu món nào cũng hết... kêu nước táo cần thì không có cần, kêu cái này thì thiếu cái kia. Tính quay sang hỏi là có còn lại gì khoing để đổi quán grrrrr.. 4) Biết là tiển mặt bằng mắt mà chặt khách gần tám chục một tô hủ tiếu hay phở thì dẹp, chắc 8 tỉ năm đến một lần. 5) ĐỪNG AI GỌI XÔI GÀ HAY CHẢ GIÒ. Ai đời 1 dĩa xôi gà mà gà chắc tầm 3 miếng xé nhỏ, xôi khô cứng. Chả giò cuốn hết ngon rồi, ăn kiểu NAM KHÔNG RA NAM BẮC KHÔNG RA BẮC, ăn rất nhạt nhẽo. Nói chung ăn xong mình cảm thấy phí tiền vô cùng vì quán đã mất phong độ lúc mới khai trương. Mình muốn nói với quản lí nhà hàng là nên học một lớp DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, mình nên coi khách hàng là thượng đế chứ không có kiểu ĐI LẤY TIỀN CỦA NGƯỜI TA MÀ NẤU BỐ THÍ CÒN PHỤC VỤ CHẲNG RA HỒN. Nhất quá tam, sẽ không bao giờ quy lại nưa :) ...Xem thêm