Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Beo Bakery - Bánh Bông Lan Trứng Muối - Cô Giang

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng

- Chi nhánh

8.1
Chất lượng
7.6
Giá cả
7.6
Phục vụ
7.1
Vị trí
6.8
Không gian
7.5
137
Bình luận
Đang mở cửa  09:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
12.000đ - 150.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
Bánh bông lan trứng muối mềm xốp ngon tuyệt :)

Hôm nay nhiều khách hỏi về cốt bánh bông lan bên mình vì sao lại mềm xốp như vậy ? Nghe được khen thật thích !

Thật ra , trong thời buổi google hiện đại , search vài dòng là ra ngay công thức làm bánh , nhưng khâu chọn lựa nguyên liệu để làm thì rất quan trọng mà mọi người lại hay quên ..

Bên mình làm bánh luôn chọn trứng gà tươi mới , trọng lượng ổn định dao động khoảng 16 - 17 trứng / kg . Mình dùng sữa tươi , nước cam tươi , hoàn toàn không dùng bột trứng , bột béo hay các phụ liệu thay thế, không chất bảo quản . Vì vậy , bánh bông lan mềm mịn , không vón cục trong miệng .

Bánh bông lan mới nướng nóng hổi , thơm ngào ngạt  . Ai đã từng 1 lần thưởng thức hương thơm của bánh tỏa ra từ lò nướng thì không bao giờ quên được : mùi hương thơm của bơ , của sữa , hương vị của bếp gia đình . Nhà mình làm theo tiêu chí làm món ăn cho chính gia đình mình thưởng thức nên bánh bông lan được chăm chút kỹ lưỡng , vệ sinh nên các bạn yên tâm nhé !

 

Rất mong được mọi người ủng hộ và ăn thấy ngon miệng thì quảng cáo dùm nhà mình nhé  :)

Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập