Hôm nay nhiều khách hỏi về cốt bánh bông lan bên mình vì sao lại mềm xốp như vậy ? Nghe được khen thật thích !
Thật ra , trong thời buổi google hiện đại , search vài dòng là ra ngay công thức làm bánh , nhưng khâu chọn lựa nguyên liệu để làm thì rất quan trọng mà mọi người lại hay quên ..
Bên mình làm bánh luôn chọn trứng gà tươi mới , trọng lượng ổn định dao động khoảng 16 - 17 trứng / kg . Mình dùng sữa tươi , nước cam tươi , hoàn toàn không dùng bột trứng , bột béo hay các phụ liệu thay thế, không chất bảo quản . Vì vậy , bánh bông lan mềm mịn , không vón cục trong miệng .
Bánh bông lan mới nướng nóng hổi , thơm ngào ngạt . Ai đã từng 1 lần thưởng thức hương thơm của bánh tỏa ra từ lò nướng thì không bao giờ quên được : mùi hương thơm của bơ , của sữa , hương vị của bếp gia đình . Nhà mình làm theo tiêu chí làm món ăn cho chính gia đình mình thưởng thức nên bánh bông lan được chăm chút kỹ lưỡng , vệ sinh nên các bạn yên tâm nhé !
Rất mong được mọi người ủng hộ và ăn thấy ngon miệng thì quảng cáo dùm nhà mình nhé :)