Tôi được sinh ra ở Sài Gòn nhưng Ngoại là người miền Tây, tôi lớn lên bằng những món ăn mang đậm chất Nam bộ của Bà và Mẹ. Ngay từ nhỏ tôi đã có đam mê với ẩm thực, lại có dịp đi đến khá nhiều nơi, nên được thưởng thức gần như tất cả các món đặc sản nơi từng đi qua, đọng lại trong tôi nhiều nhất vẫn là sự gần gũi của những món ăn dân gian miền Tây Nam Bộ.
Bếp Lá Sen bắt đầu từ cảm xúc khi nhớ về những món ăn trong ký ức của tuổi thơ được Bà và Mẹ nấu. Những gì tôi làm đều xuất phát tình yêu với những món ăn ấy. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng cảm nhận những món ăn thân quen như gia đình.
Tất cả món ăn đều được làm ra từ đôi tay và tâm huyết, tôi cứ âm thầm làm và làm với tất cả sự say mê và tận tâm. Tôi tin rằng điều gì xuất phát từ tấm lòng, từ sự chăm chút tận tình thì sẽ được khách hàng đón nhận. Còn sự hời hợt hay hình thức thì sẽ không bao giờ giữ được sự ủng hộ của khách hàng trên con đường dài mà Bếp Lá Sen mong đợi!
Với tôi người đầu bếp giỏi phải biết lựa chọn nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng, và không vì lợi nhuận mà quên đi sức khoẻ của khách hàng. Món ăn ngon nhờ nguyên liệu ngon. Nguyên liệu không tươi, không ngon thì có dùng bí quyết gì món ăn cũng không thể ngon được. Tôi nấu cho khách ăn phải như nấu cho người thân và nấu bằng cái tâm của mình. Đây là tôn chỉ mà Bếp luôn đặt lên hàng đầu!!!
Hãy để Bếp Lá Sen mang hương vị miền Tây đến gần bạn!