-
8.8Bún Chua Cay MacaoMón có nguồn gốc từ Macao, đặc biệt bởi nước dùng đậm đà chua cay điều chỉnh theo khả năng ăn “cay ít - cay vừa - cay nhiều” của bạn. Nấu theo từng tô để giữ hương vị của mỗi tô, thời gian nấu sẽ lâu hơn nên chịu khó đợi nha. Topping đa dạng phong phú để thay đổi như ếch, gà, bò viên, tôm tươi, mực, sườn , bò v..v. Tô thập cẩm 60k - 66k nhiều phủ phê ăn cực mê. 2 loại bún để ăn là bún trắng và bún đen. Bún trắng giống sợi bún bò còn bún đen độc đáo lạ miệng hơn do làm bằng bột khoai lang ăn dai dai dẻo dẻo. Một món lạ ở đây nữa là trứng bách sốt tương 15k, tương ở đây ăn hơi bị cuốn do cản đi vị hăng vị khai của trứng. ...Xem thêm