-
7.0BÚN RIÊU ĐÀ LẠT NGAY TẠI SÀI GÒN ?!? 🤔- Mình được một người chị rất kén ăn giới thiệu đến đây. Chị ấy nói ở SG ăn mỗi hàng bún riêu này thôi nên cũng tò mò đến thử. 👍 Ấn tượng đầu tiên khi bước vào quán là sự gần gũi, nhiệt tình niềm nở của chị chủ. 🏠 Không gian: hơi nhỏ, sức chứa chắc tầm 20 người đổ lại thôi, để xe phía đối diện quán. 📒 Thực đơn: ngoài bún riêu Đà Lạt, mình thấy có những món khác như 🥖 xíu mại, Cơm trưa, 1 vài món tráng miệng như yaourt, rau câu dừa, chè đậu xanh/đậu đỏ/nhãn nhục, nước đậu/mơ/sen. * Đặc biệt Bún bò chỉ bán vào thứ 7 hàng tuần (60k), được chị chủ giới thiệu quay lại dùng thử do chị dùng bắp bò thịt chất lượng, đích thân chị đi chọn lựa mua về nấu, nhìn biểu cảm và cách chị nói mình thấy có vẻ chị cũng rất tự tin món này. Sẽ hẹn 1 dịp khác thử vậy 😂 (Nếu bạn nào có thử rồi thì chia sẻ với mọi người nhé 💕) 🍜 Bún riêu 45k (riêu, giò, chả, đậu hủ, huyết, cà chua) dí dụ ko ăn cái gì nhớ dặn thì chị sẽ thay thế lấy những thứ khác nhỉnh hơn. Như tô mình ăn không lấy giò, chị cho riêu nhiều hơn :)))) Riêu thơm 👍 đậu hủ ngon, duy có chả là bị hơi mặn với người ăn nhạt. Nước lèo thanh, vừa ăn với mình, ai muốn đậm đà hơn có thể nêm thêm tí mắm tôm. Với 1 người ra đường ít khi ăn rau như mình thì rau ở đây nhìn tươi, tổng thể sạch sẽ mình ăn được, cắt sợi nhỏ ăn cùng khá ngon. Phần bún hơi ít với người có sức ăn mạnh, nhưng thật ra bỏ rau vào ăn rồi húp hết tô nước chắc cũng sẽ no ........ nước á 😛 hehe 💌 Thật ra mình chưa ăn bún riêu Đà Lạt ngay tại Đà Lạt bao giờ nên không thể so sánh, nhưng tổng thể mình cho 7/10 - Nước đậu: 20k, là nước đậu rang í, chắc nhiều người cũng biết nó có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, lỡ hổng biết thì gu gồ giúp mình nha )))) (À nước này hổng có đường đâu) ‼ Khẩu vị vốn là chủ quan, bài viết chỉ mang tính tham khảo nhé mọi người! 📍Địa chỉ: cũng khá là dễ tìm, 113/2 Đặng Dung, Tân Định, Q.1 (kế bên Quán cà phê Đỗ Phủ - 113A Đặng Dung) Bonus lạng trên mụm: "Quán cà phê Đỗ Phủ, cơm tấm Đại Hàn - Di tích lịch sử Hộp thư bí mật và hầm nổi của Biệt động Sài Gòn. Đây là một trong nhiều những căn nhà năm xưa được chiến sĩ biệt động, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Lai chuẩn bị cho cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968." -----‐---------------------------------------------------------------- 🛏😴 [GÓC CHIA SẺ] Ngoài ra, ở đây còn có cho thuê phòng trọ nữa á, giá cả thì mình không hỏi có gì các bạn đến trực tiếp hỏi chị chủ nhé❣ ...Xem thêm
-
3.0Một đi không trở lạiTô bún riêu ăn không xứng đáng với giá 40.000đ, rau chút xíu, xin thêm rau được nhúm rau rồi tính 5.000đ (chắc rau organic chăng??). Lúc xin thêm rau không báo giá tiền, mà lúc tính tiền mới báo, nói là rau Sài Gòn mắc lắm... Đừng lấy mác Đà Lạt ra rồi bán chút xíu vậy rồi làm xấu danh tiếng bún riêu Đà Lạt. Báo là bún riêu ghẹ mà không thấy vị ghẹ đâu hết. Viên riêu bở, nói chung là tô bún riêu dở nhất tôi đã ăn từ Sài Gòn cho đến Đà Lạt. ...Xem thêm
-
8.0Đồ ăn ngon-View ngồi fesh-Chủ quán dễ thươngView ngồi ở đường vắng nên mát mẻ, yên bình lắm! Quán kế quán cafe Đỗ Phủ là 1 căn nhà cổ nên ngồi ngắm cũng thích nữa. Có thể ngồi bên cf mà kêu chị bưng qua giúp mình cũng đc. Bún riêu khá là ngon nhưng ko đậm mùi ghẹ mà có mùi thịt nhiều hơn. Miếng riêu là nguyên khối giống kiểu bún riêu ở Ban Mê chứ ko nát ra như dưới SG :3 Có cả huyết và xí quách! Nhưng nói chung là mình thấy khá ngon! Quán còn bán nhiều món khác theo ngày và có cả cơm trưa nữa. Nghe nói yogurt ở đây khá ngon mà chưa có dịp thử! 👌🏻 Chị chủ quán dễ thương lắm! Bữa ngồi gặp chồng chị chở 2 bé sinh đôi nhà chị đến thăm mẹ nhìn cưng xỉu! 🤓 ...Xem thêm
-
6.6Bún Riêu Ghẹ Đà Lạt - Đặng DungMới ăn lúc trưa nay, chắc do vừa bắt đầu giờ nghỉ trưa mà mình đến sớm nên quán còn vắng, chỉ có mình mình. Gọi bún riêu ghẹ, nước súp không có mùi thơm đặc trưng của bún riêu, phần riêu mùi thịt và mỡ nhiều quá, không cảm nhận được vị ghẹ. Một tô 35k gồm thịt, tàu hủ, riêu ghẹ, quyết đầy đủ. Rau ngoài giá rau muống có cải salad sắc sợi trụng nước bún riêu thấm ngon. Nghe cô chủ quán nói ngoài bún riêu ghẹ quán có bán cơm trưa nữa, do lúc mình ăn cơm chưa chín nên mới ăn bún. ...Xem thêm
-
7.4Bún riêu khá ngonMình đi ăn lúc 11g sáng thứ 7 nên quán khá vắng, có 2 khách ah. Bún riêu ở đây ăn cũng ổn, ko xuất sắc vì nước lèo nhạt, riêu ko thơm. Tuy nhiên khá đầy đủ và giống bún riêu đà lạt vì có huyết heo, sườn, tàu hũ. Rau cũng khá giống chỉ có rau muống và giá thì hơi lạc nhịp. Bán hàng dễ chịu. Free nước uống ...Xem thêm
-
7.8Bun rieu ngon, rau được sắc rất đẹpNêm nếm rất tròn vị, nước ngọt, bún ngon, thịt mềm. Riêng mình dạo này ko thích ăn thịt nên chắc bữa sau có ăn sẽ nói ko bỏ miếng thịt heo. Các bạn nên ăn búa riêu ở đây, rất ngon. Quán nhìn vào thấy le que nhưng cứ mạnh dạn bước vào. Bán đến tối mà. Cô chủ quán vui vẻ. Có bán thêm kho heo 250k/ hộp 1/2 kg, bò, chùm ruột ...Xem thêm
-
6.8BẠN ĐÃ THƯỞNG THỨC BÚN RIÊU DALAT CHƯA?Nhiều người sành ăn nhận xét, BÚN RIÊU DALAT có hương vị rất riêng, dân dã mà ngon ngọt, đậm đà. Khách bước vào quán, vừa yên vị đã được chủ quán bưng ra tô bún nóng hổi, bên trên trải miếng riêu tôm màu vàng óng ánh, cùng với khoanh thịt giò heo, thịt viên xay, miếng huyết và những lát cà chua màu đỏ khiến tô bún đầy màu sắc, trông rất bắt mắt. Tùy theo khẩu vị, khách tự tay nặn thêm vào miếng chanh, nêm thêm miếng mắm tôm, tương ớt… Vị ngọt thanh tao của nước lèo cộng với vị béo, bùi rất riêng của riêu tôm sẽ từ từ xuống thực quản, rồi xông nhẹ lên mũi khiến thực khách xao lòng, cộng với cái ngọt giòn của rau xà lách Đà Lạt và thêm các loại rau mùi tất cả được sắt nhuyễn … được trộn lẫn vào những sợi bún, khiến khách không dứt ra được khi chưa cạn tô. ...Xem thêm
-
6.8BÚN RIÊU DALAT - HƯƠNG VỊ KHÁC LẠ CỦA BÚN RIÊUBÚN RIÊU DALAT Nhiều người sành ăn nhận xét, BÚN RIÊU DALAT có hương vị rất riêng, dân dã mà ngon ngọt, đậm đà. Khách bước vào quán, vừa yên vị đã được chủ quán bưng ra tô bún nóng hổi với những sợi bún, bên trên trải miếng riêu tôm màu vàng óng ánh, cùng với khoanh thịt giò heo, thịt viên xay, miếng huyết và những lát cà chua màu đỏ khiến tô bún đầy màu sắc, trông rất bắt mắt. Tùy theo khẩu vị, khách tự tay nặn thêm vào miếng chanh, nêm thêm miếng mắm tôm, tương ớt… Vị ngọt thanh tao của nước lèo cộng với vị béo, bùi rất riêng của riêu tôm sẽ từ từ xuống thực quản, rồi xông nhẹ lên mũi khiến thực khách xao lòng, cộng với cái ngọt giòn của rau xà lách Đà Lạt và thêm các loại rau mùi tất cả được sắt nhuyễn… được trộn lẫn vào những sợi bún, khiến khách không dứt ra được khi chưa cạn tô. ...Xem thêm