-
9.6Lần đầu ăn bánh bông lan trứng muối ngon đến thế.Lần đầu tiên ăn 1 cái bánh bông lan trứng muối mà Hoà Quyện và vừa vị như bánh ở đây. Bánh bông lan trứng muối thông thường thường sẽ có những khuyết điểm sau: mặn, độ kết dính giữa các nguyên liệu kém, các nguyên liệu rời rạc k hoà quyện hương vị, bánh xốp khô... Nhưng riêng đây là cái bánh mà mình nhận thấy nó khắc phục được tất cả các khiếm khuyết của bánh bông lan trứng muối phômai ở hầu hết các tiệm khác (N đã từng ăn rất rất nhiều bánh bông lan trứng muối ở rất rất nhiều tiệm khác nhau). Nói về cốt bánh: siêu mềm mịn (tựa như japanese cheese cake vậy), không hề ngậy vị bơ hay trứng cả, độ ngọt siêu siêu vừa phải, k quá ngọt, độ ngọt này khi kết hợp với vị mặn của trứng muối rất ok, không bị ngang vị. - Về sốt bơ và sốt phômai ở giữa: sốt bơ độ béo vừa phải, vị mặn rất vừa (những tiệm khác ngay cả tiệm nổi tiếng thì khoản sốt bơ này đều rất mặn). Sốt phômai được kèm ở giữa bánh, ở đây người làm bánh đã hiểu đc, sốt phomai kèm bánh sẽ hợp lý hơn khi sốt phomai lại được trải chung với sốt bơ và trứng muối. Sốt phonai dịu vừa như nhưng nguyên liệu khác, k hề tạo cảm giác ngấy. - Trứng muối được tán nhuyễn (như 1 số tiệm bánh khác) và trải đều cùng sốt bơ. TỔNG THỂ CÁI BÁNH LÀ RẤT VỪA VỊ. Ăn như tan trong miệng, k có vị nào bị vượt trội lấn át vị nào cả. Bánh lúc nào cũng mới. Phục vụ giao hàng đúng hẹn. Rất nhiệt tình. ...Xem thêm