-
6.8Quán bán chả mực bánh cuốn ngon hơnHôm đấy mình lượn qua thử tiếp món mực HK xem sao. Với vẫn cứ thèm bánh cuốn chả mực của quán nhưng gần tết bánh cuốn k làm nữa 😩😩😩 tiếc hùi hụi. Về phần mực HK có hai loại nước sốt là sốt HK và sốt thái chua cay. Mình xin nhận xét là bạn nào k quen mùi thuốc bắc thì xài thái chua cay thôi nhé, vị hơi giống lẩu thái chút nhưng dễ ăn hơn. Giá 55k/chén chỉ có mấy miếng mực thì cũng dễ khiến thực khách cảm thấy hơi bị tiu nghỉu và hơi mắc. Có thể mực quán mua mắc tiền nên vậy, t k chuyên môn lắm nên k thể suy ra mắc rẻ nhưng để người ăn cảm thấy hài lòng thì quán nên cho kèm mỳ ăn liền rất hợp với vị nước sốt. Mà mỳ thì quá rẻ đi. Người ăn cũng thấy ưng cái bụng hơn là ăn đc mấy miếng mực rồi chưa thấm miệng đã móc túi ra 55k. Nhìn chung thì quán vẫn có món chả mực chủ đạo vớt vát nhiều. ...Xem thêm