-
8.4Anniversary 27/6Nếu ngán các món chiên, dầu mỡ thì Chang Kang Kung là sự lựa chọn lý tưởng, hấp thủy nhiệt nên món ăn nhanh, giữ được độ tươi, có nhân viên phục vụ nhiệt tình hấp dùm, hoặc cũng có thể tự làm dễ dàng, có bảng hướng dẫn tùy món mà hấp khoảng 3-5 phút, có đầy đủ từ dimsum, thịt bò, gà, cá, các loại hải sản như tôm, cua, mực, hàu, sò điệp, đến rau như đậu bắp, khi gọi món lấy bút ghi vào bảng menu số lượng món ăn vào ô món ăn chọn, được tặng kèm 1 phần cháo free, nên có thể order thêm món ăn với cháo như trứng vịt muối ngay từ đầu, nước sốt muối tiêu chanh tự lấy ở ngoài quầy. Thử các món gà rút xương tàu hũ ky, hàu, sò điệp, tôm, mực, cua, canh gà đều rất ngon. ...Xem thêm