-
8.0Tiệm bánh Pháp ngon tuyệtThấy tiệm bánh trên foody từ hồi còn bên PXL, chần chừ hoài đến khi cô chủ đóng cửa rồi, tiếc quá trời :(( Mấy bữa tìm thấy fb của tiệm thế là nay lân la tới định hỏi mua thử. Về vị trí thì tiệm nằm sâu trong hẻm nên cũng hơi khó tìm, cô chủ nói thường có bảng hiệu trước cửa nhưng mấy nay do sửa chửa nên cất bảng đi. Mới vào hỏi được cô chủ nhiệt tình giới thiệu các loại bánh, được cô giới thiệu món tiramisu và bánh phô mai ổ. + Bánh phô mai (40k/ổ) Do cô dùng nhiều phô mai nên ăn vào cảm thấy ví phô mai nồng nhưng ko ngán, lạnh lạnh dẻo dẻo như ăn 1viên kem vậy đó, thích lắm, vị ngọt vừa phải ko ngán tí nào + Tiramisu ( 35k/ly) do mình đem về nhà rồi mới ăn, háo hức muốn thử đến nỗi ko thèm để lại tủ lạnh đã múc tới múc để ăn, vị phô mai hòa cùng vị rượu thơm ơi là thơm, bạn mình kêu ăn vào tỉnh luôn, liếm tới miếng cuối cùng. Ko để lạnh đã ngon vậy, để lạnh chắc ăn ko chừa ly luôn quá >"< + ngoài ra ở đây còn nhiều bánh nữa, được cô chủ nhiệt tình mời thử phần kem của su kem, ăn vào cảm giác là sự hòa quyện của kem trứng sữa, cô nói là cô chưa pha, bắt vô bánh thì sẽ pha thêm Thật ra thích nhất là sự nhiệt tình của cô chủ, cách cô điền đạm trò chuyện về các loại bánh, gợi ý nên chọn bánh nào cho phù hợp( tại mình mù tụt trong việc chọn bánh sn), cách cô như thế náo làm ra kem bắt ngon hay yêu cầu khắt khe của cô về nguyên liệu làm bánh,... Làm bản thân thấy trân trọng hơn chiếc bánh cô làm nên, ăn vô cũng thấy yêu hơn. Nhất định sẽ quay lại để thử những chiếc bánh do cô khéo léo làm nên và nghe thêm chuyện về bánh Pháp của cô :) ...Xem thêm