Phần thịt chú cắt ra và xếp sẵn ngay ngắn. Chú bỏ đủ thịt rồi múc nước và sau đó rất hay bỏ thêm thịt vô nữa
Phần thịt chú cắt ra và xếp sẵn ngay ngắn. Chú bỏ đủ thịt rồi múc nước và sau đó rất hay bỏ thêm thịt vô nữa
Phần chả đỏ, rất ngon và đặc biệt chỉ chỗ chú mới có. Truyền từ đời bà chú. Ở trên là gân bò hầm rất vừa ăn, lần nào cũng cùng một độ mềm, ko bị nhũn
Phần nhân bỏ vào mì Quảng, có trứng, thịt bằm, hành tây và màu đỏ của hạt điều, được nêm nếm vừa ăn làm cho mì Quảng thêm phần đậm đà và đặc biệt