-
2.6Chú Tư Già - Hủ Tiếu Bò Viên - Trần Quang KhảiMình vừa mới ăn xong tô mì nạm giá 50k tại quán và có chút nỗi niềm cần chia sẻ: + Quán nên dùng bột ngọt ít lại và tăng hầm xương để có độ ngọt đậm đà. Tôi bị dị ứng bột ngọt, ăn xong có rất nhiều đàm và nhức đầu. + Điều lượng món ăn nên trình bày đẹp và phối lượng thịt, lượng mì phù hợp. Nhìn tô nhiều nước mà đồ ăn ít thì hơi kì. + Đừng thái đồ ăn xong rồi vứt bỏ đồ ăn trước mặt khách, nhìn thấy ghê lắm. Ăn tô mì nạm mà thấy bác kia thái 15 miếng thịt, vứt bỏ hết 8 miếng. + Giá bán là 50k/ tô nhưng hãy nâng tầm dịch vụ và món ăn để xứng tầm thì thực khách sẽ đến đông hơn. Một buổi trưa hơi buồn vì ăn không ngon miệng chút nào! ...Xem thêm