-
8.0Cô Phương - Bánh Mì Xíu Mại, Bánh Mì ChảoHôm đó đi ăn mà cảm thấy thương @im.lucass vô cùng... Dù nó ăn chổ này 2 lần rồi, trong đó có 1 lần mình hẹn nó xong ngủ quên cmnl... và nó cũng vừa mới ăn hqua xong. Nhưng mình nói mình muốn kiếm người đi ăn lại chung cái nơi xa xôi này, nó cũng sẵn sàng đi lại lần nữa. Mình biết nơi này do vô tình đọc trên báo Thanh niên. Báo nói cô bán hơn 20 năm rồi, trước bán mỗi bánh mì chảo sau này mới có mấy món mì, nui xào này nọ. Giá 27k/ phần bánh mì xíu mại, 50k/ phần bánh mì thập cẩm. 1 phần thập cẩm gồm bò, chả, trứng, pate, khoai tây chiên, thịt nguội, 1 viên xíu mại. Trừ việc bò hơi dai 1 tẹo, còn lại mình thấy ăn oke, pate béo, thơm lừng mùi vị bơ. Thứ mình thích duy nhất và nghĩ m.n k nên bỏ lỡ ở đây chính là xíu mại. Viên xíu mại rất to, thịt chắc nhưng vẫn mềm, ướp thấm, ngon hơn bên Đặng Trần Côn. Nước sốt chảo bánh mì là nước xíu mại luôn, nên vị nêm nếm vừa ăn. Sốt cho cũng nhiều nữa nên tha hồ chấm bánh mì. Quán bán lúc 6h tới 11h trưa, nhưng gần 8h sáng là muốn hết xíu mại rồi nên m.n tranh thủ đi ăn sớm nhe😂 Nói chung lần này chụp hình k ưng lắm vì đông quá phải ngồi bàn inox. Tới lúc đồ ăn ra rồi, trống bớt bàn thì dù @im.lucass chỉ "Chị ơi bàn đỏ kìa" mà sợ phiền ngta quá nên k đổi chổ😕 Nếu quán k quá xa thì chắc ngày nào mình cũng mua xíu mại "tọng" vô miệng ăn cho sướng😫 ...Xem thêm