Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Cơm Tấm Đông Hoa Xuân

7.5
Chất lượng
7.0
Giá cả
7.0
Phục vụ
6.5
Vị trí
6.0
Không gian
6.8
2
Bình luận
Đang mở cửa  07:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
20.000đ - 33.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Khải Trần
    Khải Trần
    đã bình luận bằng Web 22/07/2015 18:05:34,
    7.0
    Món ăn ở đây làm khá ngon!!!
    Có lần đi công chuyện ở Thủ Đức về tạt ngang qua đường Nơ Trang Long đang chạy thấy có quán cơm phía trước có nương sườn cây nhìn hấp dẫn quá thế là vòng lại ăn trưa thử...Quán cũng không chật không rộng cũng thoáng, có nhiều món lựa chọn.  - Đi 2 người thì mình thử món sường cây còn đưa bạn thì gọi thố cá kho, sườn ướp thấm ăn ngon, thô cá cũng vậy đem ra nóng hổi mùi thơm phức còn sôi sùng sục...món nào ăn cũng ngon cả...ở đây mỗi phần đếu có cho kèm theo 1 dĩa rau tươi khá ngon, canh thì tính tiền không có cho free...có kêu 1 chén canh chua, ở đây làm cung khá ngon va hơi lạ lần đầu tiên ăn canh chua mà co tởi bằm nhiên và phi... - Giá cả thì 35k phần sườn non..còn phần cá kg nhớ rõ nhưng cũng không thấp hơn 35k. - Phục vụ bình thường nhưng cũng vui vẻ... ...Xem thêm
  • 6.6
    Cơm Tấm Đông Hoa Xuân
    I have tried 3 dishes – cá kho tộ, bao tử, and canh khổ qua here. If you have a chance to enjoy only one meal in Saigon, breakfast or lunch, I’d consider ordering these exact 3 dishes at Dong Hoa Xuan. It turned out to be a delicious and memorable sampler of classic Saigon food! First, cá kho tộ. Fish simmered in a rich spicy sauce. The fish steak was perfectly done. Presented in individually simmering small black ceramic pots, the fish steak was moist and meaty – with only a few bones. (Remember, in Vietnam, if it doesn’t have bones, it’s not fish!) The sauce was smooth, salty, a bit spicy and mostly, amazingly delicious. Small bits of green onions and bits of pork bacon floated in the caramelized sauce. I began by spooning sections of the fish and the sauce over the rice that was served with the cá kho tộ. Major yummy! I couldn’t quite stop eating and move on to the next dish before hitting bottom. But the surprise of the meal was the bao tử - pork stomach! Khổ qua is a uniquely Asian vegetable, uniquely shaped and flavored. First and foremost, it’s bitter. Deliciously so. Here it was presented in a soup. The firm and tender melon is filled with a ground pork and mushroom stuffing and sits in a broth that subtilely bursts (yes- that’s possible) with the combined flavors of the pork, the green onion, and the bitter melon. I thought the broth itself could have been an excellent soup for lunch. But, the stuffed khổ qua is incredibly “easy and mild” to eat. Somehow it’s very comforting to the belly as it completes the meal. So maybe that would have been enough for lunch ~ but I needed my veges for the day. And again, my choice for this third dish, canh khổ qua, was superb. It helped put this meal and this restaurant over-the-top! ...Xem thêm
2 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
1 Khá tốt
1 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.5
Giá cả
7.0
Chất lượng
7.5
Phục vụ
7.0
Không gian
6.0
6.8 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập