-
8.4Quán 145 - Cháo Lòng & Lòng NóngTiết trời se lạnh của Sài Gòn này thì làm tô cháo lòng với dĩa lòng xuất sắc. ấn tượng là nguyên cái mẹt lòng đủ mọi thành phần: lòng, phèo, lưỡi, tim v..v hấp dẫn lắm nha. Ăn tính theo lạng hoặc tính theo phần cũng khá rẻ hợp lý. Topping lòng heo được cắt nhỏ mỏng mỏng ra cho dễ ăn, trụng với nước gừng, sả để thơm và nóng. Tầm 30k-50k ăn no nê. Cháo vị đậm đà, lòng chấm mắm tôm nhức nách. Đặc biệt phần dồi tự làm ăn béo thích cực. ...Xem thêm