TP. HCM

Báo lỗi người dùng
  • 6.0
    via Web 25/9/2015 7:47
    Review Con Voi Vàng - Maximark 3/2
    Hashtag: Con Voi Vàng - Golden Elephant - Ẩm Thực Thái Thời gian: 19h30 thứ 5 Vị trí: - Bãi gửi xe thấy OK, không mất thời gian tìm chỗ đậu và khi ra lấy xe cũng không mất thời gian tìm kiếm. - Nằm ở tầng 3, lúc đầu thì thấy cũng không có vấn đề gì, nhưng khi đến đó thì thấy có vài thứ bất tiện: 1. Khi vào cổng gặp bảo vệ để niêm phong balo thì mình thấy mất hơi nhiều thời gian mà cách niêm phong không được khoa học và thẩm mỹ cho lắm. Cái balo rất nặng mà không thể mang trên vai, phải ôm phía trước, cộng với việc đi lên lầu 3 thì nặng phải biết. 2. Khi đi lên thang máy để đến nhà hàng, mỗi lầu dùng một kiểu thang cuốn khác nhau, lầu 1 thì dùng thang cuốn dạng dốc (giống bên BigC), lầu 2 thì lại dùng thang cuốn dạng bậc thang , mình thấy không nhất quán cho lắm. Và cách di chuyển đến thang cuốn lên lầu kế tiếp cũng không thuận tiện. Bình thường thì mình chỉ cần đi 1/2 vòng là được còn ở đây thì mình phải mất thời gian để tìm vị trí thang cuốn, một phần là do mấy tầng dưới siêu thị bố trí hàng hóa che khuất tầm nhìn. Giá cả: Chấp nhận được. Nếu không thì mình sẽ không đặt chỗ từ đầu rồi.  Mình đặt chỗ hai người. Khi mình đến thì nhà hàng đông khách nên nhân viên bố trí bàn mới cho tụi mình, cá nhân mình không hài lòng lắm về khoản này nhưng có thể thông cảm. Không gian có vẻ hơi nhỏ và chật. Cách bài trí không khoa học lắm: - Khi lấy dĩa, chén, bát thì dĩa lớn để ở ngoài cửa ra vào trong khi các thứ còn lại để ở cuối dãy bàn để món ăn (gần khu bếp), để dễ hình dung là một thứ ở đầu này và các thứ còn lại ở đầu kia. - Đa số các món ăn đều để trên một dãy bàn dài, nhưng có vài món lại để ở cái bàn khác, và vị trí mình ngồi bị khuất tầm nhìn của cây trụ nên không quan sát thấy. Món ăn ở đây theo cảm nhận của mình là tốt, có vài món ngon, lạ (nhất là các món chè, thạch). Có vài món không ngon: bún có mùi thiêu. Một số món không hợp khẩu vị của mình: gỏi đu đủ (mặn), gỏi cá trê chiên gì đó (http://www.foody.vn/photo/detail/1440934) Xúc xích chiên đáng lẽ phải có xiên que như thịt ăn mới đúng điệu. Phục vụ: Có một điều mình không hài lòng lắm là vấn đề thanh toán. Đang ăn mà phải móc ví ra lấy tiền, chuyện đó nên làm từ đầu, không thì khi ăn xong mình yêu cầu thanh toán. Cảm thấy bất tiện.Xem thêm
    • 2+
    • 300,000 đ +